Giới thiệu trợ lý đầu tư chứng khoán - Trolydautu.com

Chào các bạn mình là Luân là dân IT cuối thế hệ 8X, Từ 2021 mới bắt đầu tìm hiểu tự học đầu tư chứng khoán và may mắn biết đến anh Trường Money trên youtube, facebook chia sẻ về phương pháp đầu tư cổ phiếu cũng như qua cuốn sách "Tầm Soát Cổ Phiếu" của anh, mình có đọc sách và thực hành tầm soát cổ phiếu theo hướng dẫn của sách trên file Excel nhưng do bản chất mình lười nên đã làm công cụ tầm soát cổ phiếu trên trang Trolydautu.com này để tầm soát theo số liệu tự động tổng hợp trên Vietstock, Cafef... cho nhanh. Nếu bạn cũng theo phương pháp tầm soát cổ phiếu như anh Trường Money và sách Tầm soát cổ phiếu hướng dẫn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày, nếu thấy OK thì có thể đăng ký gói trả phí để sử dụng và  ủng hộ mình nhé.

Công cụ mới xây dựng cũng chưa có nhiều tính năng và chuẩn hoá được nên sẽ cố gắng cải thiện dần dần, rất mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn để hoàn thiện tool tốt hơn.

Cám ơn các bạn đã quan tâm ghé thăm website, mình cũng có làm 1 web tổng hợp kiến thức chia sẻ về chứng khoán trên Hocchungkhoan.vn các bạn quan tâm có thể xem thêm.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Hỗ trợ online